1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại nhất tín, quý khách có thể được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân. Bao gồm: Họ tên, Mail, số điện thoại liên lạc, địa chỉ, địa chỉ facebook.
– Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links bạn click, những thông tin khách liên quan đến việc kết nối bạn với thesailing-quynhon.com.vn và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) sử dụng mỗi khi truy cập vào website thesailing-quynhon.com.vn, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy cập đến

2- Phạm vi sử dụng thông tin

thesailing-quynhon.com.vn sử dụng dữ liệu mà khách hàng cung cấp để:
– Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
– Giải đáp thắc mắc khách hàng.
– Cung cấp cho khách hàng thông tin mới trên website của công ty, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của thesailing-quynhon.com.vn nếu quý khách chấp nhận Email thông báo

3- Thời gian lưu trữ thông tin

– Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ thesailing-quynhon.com.vn

4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Trần Thái Tông, Hòn Gai, Hạ Long, Quảng Ninh

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

– Khách hàng có quyền yêu cầu thesailing-quynhon.com.vn cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy thông tin cá nhân của mình.
– Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website tại địa chỉ juli28072016@gmail.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, thesailing-quynhon.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên, thesailing-quynhon.com.vn sẽ có những biện pháp xử lí kịp thời.

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Thông tin cá nhân của khách hàng trên thesailing-quynhon.com.vn được thesailing-quynhon.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của  Việc thu thập và sử lý thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác.
– Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
-Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, thesailing-quynhon.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
– Ban quản trị thesailing-quynhon.com.vn yêu cầu các cá nhân khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị thesailing-quynhon.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiêu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xem xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Ban quản trị website thesailing-quynhon.com.vn

Đăng ký để nhận

Ưu Đãi & Bảng Giá

  • Chiết khấu thanh toán sớm 12%/năm
  • Hỗ trợ vay 0 GỐC + 0 LÃI 24 tháng

  • Thanh toán theo tiến độ CK 5%
  • Chia sẻ lợi nhuận 90%-10%
  • Chia sẻ doanh thu 50%-50%
  • Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm
  • Tặng thêm 100tr-300tr mỗi căn